Văn hoá doanh nghiệp được xem là sự hiện diện sinh động và cụ thể nhất của tổ chức mà mọi người có thể dễ dàng nhận ra. Mỗi doanh nghiệp có một văn hoá riêng, tạo nên đặc trưng và màu sắc riêng. Tại VsetNature, chúng tôi cũng xây dựng nên một văn hoá mà ở đó, tất cả các thành viên đều sẵn sàng chia sẻ, hiểu và cùng nhau phấn đấu tạo nên một tập thể vững mạnh

Văn hóa tập đoàn Vsetgroup
01

Coi trọng
kỷ luật và ý thức tự giác

Tại VsetNature, việc thực hiện các quy định là điều bắt buộc. Chúng tôi tôn trọng nhân viên, tôn trọng sự tự do, sáng tạo nhưng tất cả đều phải trong những khuôn khổ nhất định. Chúng tôi tin rằng ý thức tuân thủ kỷ luật là không thể thiếu để có được một đội ngũ vững mạnh. Đồng thời, chúng tôi yêu cầu nhân viên tuân thủ kỷ luật một cách tự giác, không thực hiện mang tính hình thức, đối phó.

Văn hóa tập đoàn Vsetgroup
02

Coi trọng
sự nỗ lực và chăm chỉ

Trí tuệ là yếu tố mà mỗi người không thể làm chủ hoàn toàn nhưng sự nỗ lực và chăm chỉ thì chỉ do chính bản thân mỗi người. Có sự chăm chỉ thì bạn có thể nâng cao dần năng lực chuyên môn và hoàn thiện bản thân nhanh chóng. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu nhân viên của VsetNature phải chăm chỉ.

Văn hóa tập đoàn Vsetgroup
03

Nhân viên VSETNATURE
làm việc vì bản thân, không làm việc vì người khác

Chúng tôi định hướng mỗi nhân viên làm việc vì bản thân mình: vì thu nhập, vì thăng tiến…cho chính mình. Bạn sẽ không làm việc vì cấp trên, không làm việc vì công ty mà làm việc cho chính bạn.

Văn hóa tập đoàn Vsetgroup
04

Quản trị
bằng con số,
không quản trị
bằng cảm xúc

Chúng tôi tin rằng kết quả công việc của bạn là do chính bạn tạo ra và phản ánh chính xác năng lực và sự nỗ lực của bạn. Do đó, chúng tôi sẽ căn cứ vào kết quả công việc để đánh giá về bạn.
Vì tất cả đều dựa trên kết quả công việc là những căn cứ, những con số cụ thể nên văn hóa xu nịnh cấp trên không tồn tại ở VsetNature. Làm việc kết hợp tuân thủ quy tắc giao tiếp chung, trao đổi và phối hợp với đồng nghiệp trên tinh thần tích cực.

Văn hóa tập đoàn Vsetgroup
05

Làm việc
theo phân cấp quản lý

Khi bạn gia nhập VsetNature, bạn sẽ có cấp trên quản lý trực tiếp. Nguyên tắc quản lý nhân sự của chúng tôi là cấp trên sẽ có toàn quyền quyết định về công việc của bạn: từ quyết định tuyển dụng, đào tạo đến sa thải. Bạn nên trao đổi thẳng thắn trên tinh thần tích cực để giải quyết các mâu thuẫn trong công việc (nếu có). Chúng tôi tin tưởng rằng, đội ngũ quản lý của VsetNature sẽ biết lắng nghe ý kiến của các bạn để tạo ra kết quả làm việc tốt cho bộ phận họ phụ trách.

Văn hóa tập đoàn Vsetgroup
06

Không để ý,
soi mói việc của
người khác

Tại VsetNature, chúng tôi muốn bạn tập trung hoàn thành công việc của mình, không để ý, soi mói việc của đồng nghiệp. Chúng tôi nhận thấy việc bàn tán về người khác khi không có mặt họ là điều không được phép dù tại công ty hay bất cứ đâu, dù là nói chuyện trực tiếp hay qua chat và các kênh khác. Chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ tận dụng tốt 8h làm việc mỗi ngày để hoàn thành tốt công việc của mình.

Văn hóa tập đoàn Vsetgroup
07

Thực hiện tốt
các quy tắc ứng xử nơi công sở

Các quy tắc giao tiếp cơ bản như: chào hỏi cấp trên, đồng nghiệp lớn tuổi và mỉm cười khi nhìn thấy người khác... là điều bạn cần lưu ý đầu tiên. Ngoài ra, chúng tôi cũng có bộ quy định hành chính được ban hành nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về các quy định, văn hóa ứng xử nơi công sở. Chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên tự ý thức, tự tìm hiểu và tự thực hiện tốt các quy tắc ứng xử nơi công sở khác. Môi trường làm việc do chính nhân viên tạo ra, từng nhân viên chuyên nghiệp sẽ có môi trường chuyên nghiệp.

Văn hóa tập đoàn Vsetgroup
08

Tại VsetGroup
cơ hội thăng tiến
không giới hạn
tuổi đời, tuổi nghề

VsetNature là công ty có đội ngũ nhân sự trẻ. Với sự phát triển nhanh chóng của công ty từ quy mô cho đến lĩnh vực ngành nghề, cơ hội thăng tiến tại VsetNature dành cho mỗi nhân viên là luôn luôn có và không giới hạn. Chúng tôi chỉ xét đến năng lực của bạn khi cân nhắc cho các vị trí, không xét đến tuổi đời hay tuổi nghề. Do đó, dù bạn mới gia nhập VsetNature thì chúng tôi vẫn hi vọng rằng bạn sẽ xác định mục tiêu thăng tiến thật nhanh chóng.

Văn hóa tập đoàn Vsetgroup
09

Cùng nhau khởi nghiệp
cùng nhau làm chủ

Khi gia nhập vào đội ngũ công ty, không phải là bạn đang làm thuê cho công ty mà bạn đang cùng công ty khởi nghiệp, xây dựng, phát triển quy mô lên từng ngày.